It looks like you're offline.
Open Library logo
additional options menu

Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí đắc địa tuyệt vời

Joined April 14, 2022

Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí đắc địa tuyệt vời

Khu đô thị Đại An là dự án đang nhận được không ít sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư. Biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Hưng Yên cũng là một trong những sản phẩm thu hút sự chú ý, nơi đây hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một ngôi nhà hiện đại, năng động cùng hệ sinh thái xanh cao cấp. Để tạo nên điều này thì vị trí chính là một điều quan trọng nhất tạo nên sự hoàn hảo của dự án. Hãy cùng xem, vị trí của liền kề trong khu đô thị đắt giá như thế nào nhé!

Thông tin tổng quan về biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang

Thông tin dự án:

Tên dự án: Vinhomes Đại An

Chủ đầu tư:Vingroup với đơn vị quản lý vận hành là công ty con Vinhomes

Quy mô gần 300 ha dự kiến đáp ứng 42.000 cư dân

Vị trí: Tọa lạc tại xã Nghĩa Trụ - Văn Giang và Tân Quang - Văn Lâm

Vốn đầu tư khoảng 32,661 tỷ đồng trong đó 15% là vốn tự có và 85% là nguồn vốn huy động

Loại hình sản phẩm: Shophouse, biệt thự, chung cư và liền kề

Biệt Thự Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 là một trong những sản phẩm chủ đạo của dự án khu đô thị Đại An Hưng Yên. Đây là dự án thứ 2 mà chủ đầu tư Vingroup tiến hành quy hoạch tại vùng đất đầy tiềm năng này. Đến với các dãy liền kề Đại An, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ hệ sinh thái tiện ích cùng các giá trị sống khác biệt, đẳng cấp.

Dòng sản phẩm biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Hưng Yên được thiết kế bố trí và phân chia đều khắp các 3 phân khu của dự án. Chủ đầu tư đã đặt các dãy liền kề tại những con đường chính trong nội khu dự án, nơi hạ tầng giao thông dễ kết nối. Với sự đầy đủ tiện nghi và thuận tiện, các căn biệt thự liền kề ở đây được đánh giá là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa tuyệt vời của biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang

Vị trí luôn là yếu tố cốt lõi của một ngôi nhà căn hộ hay biệt thự, quyết định đến giá trị và tiềm năng phát triển của dự án đó. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn một dự án phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí nằm tại 2 xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang và Tân Quang huyện Văn Lâm. Vị trí này được xem như là cửa ngõ Tây Bắc tỉnh Hưng Yên. Dự án nằm ngay giữa 2 tuyến đường huyết mạch là đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đi qua và quốc lộ 5. Điều này sẽ làm cho cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển, cụ thể như:

Liền kề Vinhomes Đại An city được đánh giá là vị trí tâm điểm kết nối các dự án xung quanh, khi chỉ cách Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 4km, Ecopark 5km và nằm ngay đối diện The Empire Ocean Park. Ngoài ra, cư dân khu đô thị Đại An khi di chuyển về trung tâm Hà Nội cũng chỉ cách 15km, trung tâm tỉnh Hưng Yên là 37km. Nằm ở vị trí cửa ngõ nên Vinhomes Đại An Hưng Yên sẽ tạo nên sự tiện nghi và tiết kiệm được thời gian di chuyển cho những cư dân tương lai của mình.

Vai trò và mục tiêu của biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang

Với mục tiêu là xây dựng một khu đô thị chuẩn mẫu của dự án liền kề Vinhomes Ocean Park 3, chủ đầu tư đã tập trung vào thiết kế, để kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, khác biệt. Đây có lẽ là lý do dự án dù nằm gần đô thị xanh The Empire nhưng cũng sở hữu trong mình hệ sinh thái cao cấp. Không gian sống tại biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Hưng Yên mang dáng dấp của khu đô thị sinh thái Ecopark, dự kiến sẽ mang đến những tiện ích đồng bộ, thiết thực, đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu hàng ngày trong cuộc sống của cư dân.

Mặt bằng thiết kế thông minh của biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang

Tập trung chủ yếu theo lối phong cách Tân cổ điển Pháp Ý sang trọng, tinh tế, mặt bằng thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang được xây dựng cạnh các con đường nội khu chính, có 2 mặt thoáng trước và sau nhà với khoảng sân rộng 2m có thể trang trí tiểu cảnh theo phong cách của chủ nhân.

Có thể nói, với vai trò là cửa ngõ Tây Bắc, dự án khu đô thị Đại An được không chỉ là chủ đầu tư mà chính quyền thành phố cũng chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông chất lượng. Tương lai khi cây cầu Ngọc Hồi bắc qua sông Hồng thì việc di chuyển của cư dân lại càng dễ dàng và nhanh chóng. Là một phần của dự án biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng và các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Hãy cập nhật thêm thông tin về dự án tại trang thông tin của chúng tôi, hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn.

Reading Log

Here are the books Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí đắc địa tuyệt vời is currently reading, have already read, and want to read!

Recent Activity

When What Who Comment
June 13, 2022 Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí đắc địa tuyệt vời
June 13, 2022 Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí đắc địa tuyệt vời
June 13, 2022 Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí đắc địa tuyệt vời
June 13, 2022 Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí đắc địa tuyệt vời
June 13, 2022 Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí đắc địa tuyệt vời
April 14, 2022 Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí đắc địa tuyệt vời updating user preferences
April 14, 2022 Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có vị trí đắc địa tuyệt vời Created new account.